Combo máy phát điện NLMT D300H2

(1 đánh giá)

Mã sản phẩm: D300H2 Bảo hành: Bảo hành 10 năm

3,620,000 VND 4,200,000 VND

Hệ thống điện năng lượng mặt trời COMBO D300H2 là sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu thiết yếu hàng ngày của mỗi chúng ta như sạc điện thoại, chiếu sáng, sử dụng cho sinh hoạt gia đình, phòng trọ, cắm trại, du lịch dã ngoại…, Hỗ trợ miễn phí vận chuyển giao hàng Miễn phí chi phí nhân công lắp đặt hệ thống

BỘ COMBO HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI 220V LÀ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM ĐIỆN CHO GIA ĐÌNH VÀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Hiện nay với sự phát triển nhanh chóng về công nghệ và tiến bộ khoa học kỹ thuật, điện mặt trời không còn là nguồn điện “xa xỉ” đối với người tiêu dùng Việt Nam. Do nằm trong những nước có giải phân bổ ánh nắng mặt trời nhiều nhất trong năm trên bản đồ bức xạ mặt trời của thế giới, nên Việt Nam có tiềm năng rất lớn về năng lượng mặt trời cùng với giá điện ngày càng tăng thì nhu cầu sử dụng điện từ năng lượng mặt trời là nhu cầu tất yếu.

Tấm pin năng lượng mặt trời là hệ thống các tấm vật liệu đặc biệt có khả năng chuyển đổi quang năng của ánh sáng mặt trời thành điện năng phục vụ cho nhu cầu sử dụng. Tấm pin có cấu tạo là những tế bào quang điện có hiệu suất cao, công suất không giới hạn từ 10wpv, 100wpv, 200wpv, 500wpv, 10000wpv… được bảo hành 10 năm về kỹ thuật có tuổi thọ trung bình là khoảng 30 – 50 năm.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời COMBO D300H2 là sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu thiết yếu hàng ngày của mỗi chúng ta như sạc điện thoại, chiếu sáng cho gia đình, phòng trọ, cắm trại, du lịch dã ngoại…, bạn không còn  phải lo lắng khi bị mất điện, hoặc ở vùng sâu, vùng xa chưa có điện phải sử dụng bình ăc quy rồi lại tất bật chạy đi sạc điện chỉ cần khu vực của bạn có ánh nắng mặt trời chiếu sáng ít nhất 4h / ngày là bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Bộ phát điện năng lượng mặt trời hoạt động với nguyên lý như sau: tấm pin năng lượng mặt trời (solar cells) hấp thụ ánh nắng mặt trời biến đổi thành điện năng, tạo ra dòng điện một chiều (DC Power). Dòng điện này thông qua bộ điều khiển sạc (solar charge controller) là một thiết bị có chức năng tự động điều chỉnh dòng điện từ pin mặt trời và dòng điện nạp vào bình ắc quy (Battery). Từ đó chúng ta đã có nguồn điện để sử dụng cho các thiết bị điện 12V trực tiếp từ bình ắc quy hoặc thông qua bộ đổi điện DC/AC (Inverter) tạo ra dòng điện xoay chiều chuẩn 220V/50Hz để chạy các thiết bị điện 220V trong gia đình như đèn chiếu sáng, quạt, tivi, máy tính, tủ lạnh, máy bơm… (tùy vào nhu cầu sử dụng)

Những tiện ích khi sử dụng bộ combo D300H2 mang lại:

- Năng lượng mặt trời không đòi hỏi bất cứ nguồn nhiên liệu nào, hoàn toàn miễn phí và thiết thực chỉ đầu tư 1 lần và sử dụng 30 – 50 năm;
- Giúp bạn tiết kiệm tiền điện cho gia đình hàng tháng, đáp ứng nhu cầu khu vực chưa có điện lưới, đang sử dụng bình ắc quy;
- Tạo ra một nguồn điện độc lập, xanh sạch và bảo vệ môi trường, an toàn trong quá trình sử dụng;
- Cung cấp nguồn điện liên tục kể cả khi cúp điện, hệ thống hoàn toàn độc lập; 

Hệ thống điện mặt trời cho sạc điện thoại và chiếu sáng gồm những thiết bị đi kèm

 

Thông tin bộ phát điện NLMT D300H2

 Bản điện năng lượng mặt trời công suất ra 200W

 Thích hợp cho việc tiêu thụ điện hàng ngày < 500W

 Tải trọng tối đa cho phép: 200W

Tấm pin mặt trời

 Mono 75w (tùy chọn)

 Vmp 18.6V      Imp 4.03A     Voc 22.08V

 Kích thướt (mm): 840 x 550 x 35

 Bảo hành 10 năm, tuổi thọ 25 năm (CE TUV)

 Kính cường lực, IP 65 để ngoài trời, Jack kết nối  MC4

 Hiệu suất 90% sau 10 năm, 85% sau 20 năm, 80% sau 25 năm

 Điều kiện: bức xạ nắng 1000W/m2, AM 1.5, 25oC

 Số lượng: 01 tấm

Ắc quy

 Dung lượng: 12V - 40Ah

 Loại ắc quy kín khí miễn bảo dưỡng khi vận hành

 Bảo hành 06 tháng

 Tuổi thọ từ 3 - 6 năm 

Điều khiển sạc năng lượng mặt trời

 Điện áp: 12V

 Dòng sạc max: 20A

 Công nghệ PWM, chức năng hẹn giờ tự động tắt mở hoặc theo tắt mở theo ánh sáng (tải 12V)

 Chức năng bảo vệ quá sạc, bảo vệ ắc quy và tấm pin mặt trời

 Bảo hành 06 tháng

 Tuổi thọ từ 1 - 3 năm

Inverter máy kích điện

 Công suất 200W

 Quá tải 300w/5ms

 Đổi điện từ bình ắc quy 12V sang điện 220VAC

 Chức năng bảo vệ quá tải

 Dạng sóng hình sine 

 Quạt làm mát, đèn LED hiển thị và báo lỗi (màu xanh: bình thường, đèn chớp báo quá tải bảo vệ, đèn đỏ báo lỗi)

 Bảo hành: 03 tháng

GIAO NGAY 247 hỗ trợ

Giá chưa bao gồm VAT và phụ kiện

Hỗ trợ miễn phí vận chuyển giao hàng

Miễn phí chi phí nhân công lắp đặt hệ thống

                  

Nhằm hỗ trợ cho người dân càng ngày càng hiểu rõ hơn về năng lượng mặt trời, chúng tôi luôn tiên phong trong việc nghiên cứu các hệ thống nhằm ứng dụng rộng rãi trong đời sống, với những bộ phát điện năng lượng mặt trời mini cho gia đình giá thành hợp lý, chất lượng cao, phục vụ chuyên nghiệp.

 

Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế hệ thống riêng theo yêu cầu sử dụng thực tế của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, nông nghiệp, công nghiệp,…. Quý khách hàng có thể gởi yêu cầu vào mail giaongay247@gmail.com hoặc liên hệ 0931.879.311 chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể.

Bình chọn sản phẩm:

Sản phẩm xem thêm

  Hotline: 0967915137