Sạc bình ắc quy 12V - 10A/h thông minh tự động ngắt khi đầy

(0 đánh giá)

Mã sản phẩm: S10TM Thương hiệu: Việt Nam Bảo hành: 06 tháng

750,000 VND

Dòng sạc 10A max 12Vdc Tự nhận diện và điều chỉnh dòng sạc Tiết kiệm điện năng khi sạc

Bộ sạc bình acquy 12v 10A thông minh

- Điện Áp Sạc : 12V Auto
- Dòng Sạc Max : 10A

- Điện áp vào: 220V  tần số 50Hz

- Bảo hành 06 tháng

Sản phẩm được thiết kế chuyên nghiệp sạc cho các loại ắc quy dòng khô, nước, kín khí. Với công nghệ chuyển mạch xung tiến tiến đảm bảo chạy tải không suy hao trong thời gian dài. Hiệu suất chuyển đổi cao, tính ổn định và tuổi thọ cao.
- Máy được thiết kế bảo vệ ngắn mạch, quá tải, điện áp thấp, quá nhiệt
Máy hoạt động theo 3 chế độ :
1/ Chế độ sạc liên tục : Khi điện áp của Ắc quy thấp hơn so với giá trị được thiết lập bởi máy sạc, máy sạc sẽ làm việc theo chế độ sạc liên tục với dòng sạc không đổi cho Ắc quy.
2/ Chế độ sạc điện áp không đổi: Sử dụng Công nghệ sạc xung (PWM) để kiểm soát dòng sạc và điện áp đầu ra của bộ sạc đảm bảo Ắc quy đã được sạc đầy nhằm tránh quá sạc. Tránh gây phù Ắc quy, nóng Ắc quy.
3/ Chế độ sạc thả lỏng: Khi điện áp của Ắc quy gần bằng với giá trị của các chế độ sạc điện áp không đổi, Dòng sạc từ máy sạc sẽ tự động giảm dần về giá trị nhở nhất, có nghĩa là Ắc quy được nạp đầy, Đèn báo sẽ chuyển sang màu xanh và Máy sạc sẽ ngừng làm việc. Máy sạc sẽ chuyển chế độ sang chế độ sạc thả lỏng. Tại thời điểm này, Ắc quy có thể được ngừng sạc hoặc tiếp tục Sạc thả lỏng trong nửa giờ với dòng sạc bé nhất.

 Cần hỗ trợ kỹ thuật vui lòng liên hệ: 0931.879.311 hoặc nhắn tin chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn.

Bình chọn sản phẩm:

Sản phẩm xem thêm

  Hotline: 0967915137